Hoạt động sinh viên

Hội trại All in UEB – BE Unique 2022: Cuồng nhiệt, bùng nổ và sống “Chất” như UEBers!

Thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, hướng tới 50 năm ngày truyền thống và chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình Hội trại sinh viên 2022 với các trò chơi, các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ bổ ích.

Xem tiếp

20 suất học bổng đã được trao cho sinh viên UEB-CITE có thành tích học tập và xây dựng cộng đồng xuất sắc kỳ Thu năm học 2021-2022

 Đại học Kinh tế (UEB) tự hào là thành viên số 1 của ĐHQGHN – xếp hạng top 451-500 thế giới của BXH QS trong lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý, lĩnh vực chính do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN quản lý và đào tạo. Điều này hứa hẹn UEB là một điểm đến tuyệt vời để sinh viên được tiếp nhận tri thức khoa học từ một nền giáo dục tiên tiến, quốc tế hóa mạnh mẽ.

Xem tiếp

Quy định quản lý và sử dụng quyển UEB Visa tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN ban hành Quy định Quản lý và sử dụng quyển UEB Visa tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Kèm theo Quyết định số 1144/QĐ-ĐHKT ngày 19/4/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN).

Xem tiếp

Rực rỡ những mảnh ghép sắc màu trong đêm CITE ON AIR

Sự kiện Chào tân sinh viên K20 BBA-Troy và K1 BBA-USF của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN mang tên “CITE ON AIR” đã đem đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và ngỡ ngàng bởi sự năng động và nhiệt huyết khi sự kiện được chính sinh viên UEB-CITE tổ chức.

Xem tiếp

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Xem tiếp

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN TROY - UEB VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN TROY - UEB  VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Xem tiếp

Khai mạc giải bóng đá CITE CUP 2020

Vào sáng Chủ Nhật, ngày 01 tháng 11 năm 2020, Trung tâm Giáo dục & Đào tạo Quốc tế (CITE). Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá thường niên CITE CUP 2002. Đây là giải bóng đá không chuyên dành riêng cho Sinh viên & Cán bộ Công nhân viên trong trường mới mục đích giao lưu, học hỏi, cọ xát, và cũng là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, được nhiều người mong chờ.

Xem tiếp

Tân sinh viên BSBA TROY “quẩy” hết mình tại Hoàng Long Resort

Ngày 21 và 22/10/2019, gần 140 tân sinh viên chương trình Cử nhân BSBA TROY đã có buổi dã ngoại tại Hoàng Long Resort, Thạch Thất, Hà Nội. Chương trình diễn ra ngay sau Lễ Khai giảng được tổ chức long trọng tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội làm quen, gắn kết và hiểu nhau hơn.

Xem tiếp

Sinh viên BSBA Troy thưởng thức nghệ thuật luân chuyển âm nhạc

Mini concert đặc biệt dành cho sinh viên, học viên các chương trình của Trung tâm Đào Tạo và Giáo dục Quốc tế - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã mang lại những cảm xúc vừa lắng đọng với tiếng đàn cello, tiếng kèn sacxophone vừa khiến cả khán phòng bùng nổ với nghệ thuật luân chuyển âm nhạc điện tử của nghệ sĩ người Mỹ Dirk Johan Stromberg.

Xem tiếp

Sinh viên BSBA TROY tham dự giao lưu bóng đá tại Côn Minh

 Sáng ngày 5/6/2019, Trường ĐH Bách khoa Côn Minh (Trung Quốc) đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ giao lưu thể thao các trường đại học khu vực sông Mê Kông lần thứ 2. Tuần lễ có sự tham gia của 12 trường đại học đến từ 6 quốc gia, trong đó Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã cử đội bóng nam của trường tham dự sự kiện này.

Xem tiếp